Tại sao băng tải lại quan trọng

Băng tải  được ứng dụng rộng rãi trên thị trường là do ưu điểm của nó về hiệu suất tạo ra nhiều giá trị hơn cho người sử dụng:

Hoạt động đáng tin cậy: Trong nhiều đơn vị sản xuất quan trọng, một khi máy ngừng hoạt động sẽ gây ra tổn thất lớn, và băng tải có thể vận chuyển liên tục nên được sử dụng rộng rãi.

Tiêu thụ điện năng thấp:  Băng tải không chỉ giảm lực cản vận hành mà còn giảm hao mòn hàng hóa và năng suất, có lợi cho việc giảm chi phí sản xuất.

Khả năng tùy biến mạnh mẽ:  Đường truyền của băng tải linh hoạt và có thể thích ứng. Chiều dài của tuyến được xác định tùy theo nhu cầu, và chiều dài tối đa có thể hơn 10km.

Cấp liệu linh hoạt:  Băng tải có thể nhận nguyên liệu từ một hoặc nhiều điểm và xả nguyên liệu đến nhiều điểm hoặc nhiều đoạn.

Bản chất đơn giản và dễ sử dụng của băng tải khiến nó trở thành một trong những loại băng tải thông dụng. Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau, các loại băng tải được sản xuất:

Bạn có cần một hệ thống băng tải?

Nếu bạn cần một hệ thống băng tải, cho dù đó là cho ngành hậu cần, ngành thực phẩm hay sử dụng thương mại, IAE có thể trợ giúp và thảo luận với bạn về những gì bạn cần và thiết kế một giải pháp riêng cho doanh nghiệp của bạn.

IAE Việt Nam là công ty băng tải chuyên cung cấp các sản phẩm hệ thống băng tải.

Mọi tư vấn liên hệ:

IAE Việt Nam

Hotline: 09.1659.1689

Website: iae-automation.com

Email: automation.iae@gmail.com

 

 

Call Now Button09.1659.1689