TOP BĂNG TẢI THÔNG DỤNG NHẤT

Băng Tải IAE Việt Nam – Hệ thống dây chuyền băng tải trong công nghiệp ngày càng được nhiều xí nghiệp, nhà máy ứng dụng vào quá trình sản xuất của mình nhờ những lợi ích to lớn mà hệ thống băng chuyền mang lại.

IAE Việt Nam tự hào cung cấp hệ thống băng chuyền, băng tải chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cho ngành công nghiệp Việt Nam.

Hệ thống băng tải công nghiệp cần đáp ứng yếu tố nào,

để có thể sản xuất ra một sản phẩm băng tải công nghiệp hoàn chỉnh cần đáp ứng những tiêu chuẩn tối thiểu sau:

 • Khung Băng Tải: Khung đảm bảo chắc chắn, chịu lực, bền bỉ, chống ăn mòn- miễn phí, và Rỉ sét (nếu trong môi trường có độ ẩm cao, muối). Thường được làm bằng inox, nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện, thép mạ kẽm.
 • Hệ thống chịu tải: Băng tải PVC/PU hay con lăn, dây xích
  • Mặt belt: có độ bền cao, chống rách, chịu axit và chịu nhiệt độ cao (ở một số sản phẩm).
  • Khung vai: Thường được làm bằng inox 201, tôn mạ kẽm hoặc nhôm, chấn gấp sơn tĩnh điện
  • Con lăn: Bao gồm các loại con lăn chủ động, con lăn bị động, con lăn đỡ. Vật liệu thường là thép không gỉ hoặc thép mạ kẽm tiêu chuẩn.
 • Động cơ và hệ thống điều khiển: Động cơ có đặc tính giảm tốc, hoạt động mạnh mẽ, lâu dài và không bị quá nóng sau thời gian dài hoạt động. Bộ điều khiển trung tâm là biến tần, thống đốc.

Công Ty Băng Tải Tại Hà Nội Và Miền Bắc

Để quá trình sản xuất của công ty được thuận lợi, nâng cao hiệu quả hoạt động, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất, IAE Vina đã trải qua một chặng đường dài. Sau đó nghiên cứu, thiết kế và lắp đặt băng chuyền, hệ thống băng chuyền cho các công ty, nhà máy.

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất băng tải công nghiệp chuyên nghiệp, luôn hoạt động vì lợi ích của khách hàng.

IAE Việt Nam cung cấp sản phẩm và giải pháp tự động hóa cho các nhà máy FDI tại miền bắc, tập trung tại: Hà Nội, Hải Dương, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Tài Nguyên, Phú Thọ, Nam Định, Thái Bình. Thanh Hóa, Nghê An , Ninh Bình.

Các Loại Băng Tải do IAE Vina sản xuất

Nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, chúng tôi đang tư vấn thiết kế và lắp đặt các loại băng tải từ nền móng đến dây chuyền sản xuất và đóng gói, sự tồn tại của các loại băng tải:

1. Băng Tải Con Lăn Con Lăn Băng tải con lăn

Băng tải Máy là một trong những loại quan trọng nhất trong dây chuyền sản xuất của nhà máy. Giúp vận chuyển nhẹ nhàng các vật nặng có bề mặt tiếp xúc lớn, giảm tải trọng cho con người và đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

2. Băng tải PVC

Băng tải PVC nghiêng

Băng tải PVC được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy sản xuất. Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm cho các nhà máy sản xuất điện tử , phân loại sản phẩm, đóng gói sản phẩm và nhiều nhu cầu khác.

3. Băng tải xích 

sử dụng rộng rãi trong các dây chuyền sản xuất thực phẩm, nông sản, cung cấp nguyên liệu và lắp ráp thiết bị — băng tải xích đóng vai trò quan trọng trong việc tiết kiệm thời gian dây chuyền và nâng cao hiệu quả công việc.

4. Băng tải lưới

Chúng tôi sản xuất nhiều loại băng tải lưới cho ngành chế biến thủy sản, chế biến thực phẩm và sấy khô thực phẩm. Nó có khả năng chịu nhiệt tốt nên các sản phẩm nóng, lạnh hoặc nhiều dầu mỡ thường được chuyển tải trong lò sấy và làm mát trong nhà máy.

5. Băng tải thao tác

Băng tải thao tác dùng để vận chuyển các vật liệu hoặc hàng hóa nhỏ như linh kiện điện tử, thiết bị, chi tiết đến các vị trí công đoạn thao tác của sản xuất. Nên sử dụng thường xuyên trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, thực phẩm bánh kẹo..

6. Băng tải nghiêng

Chúng tôi thường xuyên cung cấp băng tải nghiêng cho các nhà máy có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vật liệu từ thấp lên cao, hoặc chuyển hàng hóa từ cao xuống thấp. Thường được sử dụng trong nhà kho.

7. Băng tải cong Băng tải cong

Băng tải thường có độ cong 45, 60 và 90 độ. Được sử dụng để chuyển hướng cung cấp sản phẩm, tiết kiệm không gian và thời gian vận chuyển.

8. Băng tải thực phẩm

Đây là loại băng tải yêu cầu cao về đảm bảo chất lượng dây đai. Băng tải phải cam kết không chứa chất độc hại và cực kỳ an toàn cho chất lượng thực phẩm tốt nhất.

Ngoài ra còn nhiều loại băng tải khác (băng tải linh hoạt, vít tải…), các hệ thống băng tải đặc biệt được chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Tại sao nên chọn sản xuất băng tải tại IAE Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế băng tải và lắp đặt hệ thống băng tải tại Hà Nội và Miền Bắc, nhưng đây là những lý do bạn nên chọn IAE Việt Nam làm đối tác sản xuất:

 • Băng tải IAE Việt Nam luôn đảm bảo Chất Lượng Cao và sử dụng tối ưu vì được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng trước khi sản xuất và giao cho khách hàng.
 • Được thiết kế theo tiêu chuẩn chung. Do đó, nó có thể được tháo rời nhanh chóng và thay thế dễ dàng
 • . Công năng được thiết kế theo yêu cầu và nhu cầu của khách hàng nên khả dụng tối đa
 • Giảm chi phí nhân công di chuyển nguyên vật liệu
 • Băng chuyền rút gọn luôn dễ dàng vận hành, thay thế và bảo trì, bảo dưỡng
 • luôn tư vấn tận tình và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
 • Nhanh nhất và cạnh tranh nhất Tốc độ báo giá .

Báo giá băng tải công nghiệp

Theo mục đích sử dụng của từng loại băng tải và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế và báo giá riêng cho từng thiết kế nên sẽ không có báo giá thống nhất.

Tuy nhiên, với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi tự tin báo giá nhanh chóng, rất cạnh tranh với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ với IAE Việt Nam ngay để gửi yêu cầu và nhận báo giá tốt nhất.

 • Hotline: 091659.1689 (Mr.Thạo – Zalo)
 • Email: ndthao.hn@gmail.com

10 thoughts on “TOP BĂNG TẢI THÔNG DỤNG NHẤT

Comments are closed.

Call Now Button09.1659.1689