5 loại vật liệu băng tải và ứng dụng của chúng

VC

  • Băng tải PVC

Băng tải PVC

Băng tải PVC là loại băng tải không ô nhiễm màu trắng hoặc màu sáng, được làm bằng vải cotton, nylon, polyester có độ bền và chất lượng cao làm lõi của băng tải và kết hợp với PVC tự nhiên.

Băng tải PVC có tính năng đàn hồi tốt, không dễ biến dạng và chống mài mòn. Nó chủ yếu được sử dụng trong thực phẩm, thuốc lá, hậu cần, đóng gói và các

ngành công nghiệp khác. Đồng thời, nó thích hợp cho việc vận chuyển ngầm của các mỏ than, cũng như vận chuyển nguyên liệu của các ngành công nghiệp luyện kim và hóa chất.

 

băng tải pvc

 

 

 

  • Băng tải PU

Băng tải PU

Băng tải Polyurethane (PU), có khả năng chống rách mạnh, đàn hồi tốt, chịu va đập nhất định, có thể sử dụng bình thường trong các điều kiện phức tạp, nhưng cũng có khả năng chống nước tốt, có thể sử dụng bình thường ngay cả trong điều kiện lạnh và ẩm mà không ảnh hưởng đến băng chuyền.

Giá băng tải polyester tương đối cao nhưng về lâu dài băng tải polyester sẽ kinh tế hơn.

 

đai pu

 

  • Băng tải PE

Băng tải PE

Băng tải PE có độ bền kéo cao, độ mềm dẻo tốt, nhẹ, mỏng, dai, chịu dầu, không độc hại, vệ sinh và dễ lau chùi.

Băng tải PE phù hợp với tiêu chuẩn sức khỏe FDA Hoa Kỳ, có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, thuốc men,… là sản phẩm băng tải siêu bền.

Đai PE

 

  • Đai lồng vào nhau bằng nhựa

Đai đan vào nhau bằng nhựa

Đai đan xen nhựa dùng để chỉ băng tải được đúc bằng nhựa Nhiệt dẻo thành một mô-đun bán thành phẩm dạng tấm duy nhất, sau đó được mô-đun lắp ráp nhiều lần thành dạng dây chuyền và được lắp đặt trên băng tải để vận chuyển và vận chuyển vật liệu.

Băng tải liên kết nhựa là một loại băng tải mới, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với băng tải truyền thống: độ bền cao, chịu axit, kiềm và nước muối, dải nhiệt độ rộng, chống nhớt tốt, có thể được gắn thêm đinh, góc nâng lớn , dễ dàng vệ sinh, bảo trì đơn giản và có thể sử dụng để vận chuyển trong nhiều môi trường khác nhau.

Đai đan vào nhau bằng nhựa

 

  • Băng tải kim loại

Băng tải thép không gỉ

Theo các phương pháp dệt khác nhau, băng tải kim loại có thể được chia thành nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như băng tải lưới kim cương, dây đai lưới kim loại hình thang, dây đai lưới bi, dây đai lưới chữ u. Vật liệu của băng tải kim loại cũng có thể được sử dụng theo các yêu cầu khác nhau: dây thép không gỉ, dây thép cacbon, dây polyester và dây mạ kẽm, v.v.

Băng tải kim loại được đặc trưng bởi khả năng chịu nhiệt độ cao, chống mài mòn, chống ăn mòn, độ bền kéo cao và tuổi thọ lâu dài. Băng tải thép không gỉ được sử dụng rộng rãi nhất trong số các loại băng tải kim loại, được sử dụng rộng rãi trong ủ bộ đồ ăn bằng thép không gỉ, sản phẩm thủy tinh, máy móc, luyện kim bột, v.v.

 

Băng tải thép không gỉ

 

Bạn có cần một hệ thống băng tải?

Nếu bạn cần một hệ thống băng tải, cho dù đó là cho ngành hậu cần, ngành thực phẩm hay sử dụng thương mại, IAE có thể trợ giúp và thảo luận với bạn về những gì bạn cần và thiết kế một giải pháp riêng cho doanh nghiệp của bạn.

IAE Việt Nam là công ty băng tải chuyên cung cấp các sản phẩm hệ thống băng tải.

Mọi tư vấn liên hệ:

IAE Việt Nam

Hotline: 09.1659.1689

Website: iae-automation.com

Email: automation.iae@gmail.com

 

Call Now Button09.1659.1689